Revive Marathon Việt Nam- Giải đồng đội

GIẢI ĐỒNG ĐỘI
GIẢI THƯỞNG ĐẶC BIỆT KHUYẾN KHÍCH TINH THẦN TẬP THỂ CỦA REVIVE MARATHON XUYÊN VIỆT
 
Trong quá trình các nhóm chạy đăng ký và chạy thực tế Ban Tổ Chức nhận thấy có rất nhiều nhóm chạy đem tới tinh thần nhóm nhiệt huyết, phong cách thời trang độc đáo và cả thành tích xuất sắc … và quan trọng nhất gây được ấn tượng tốt với BTC với tư cách là một nhóm chạy sẽ được trao giải này.
 
Trong chặng đường Trường Sơn Quảng Bình, Nhóm chạy đến từ THPT Nguyễn Trãi đã mang tới hơn 200 runner nhí, Nhóm Hải Phòng Runners mang tới phong cách của màu áo xanh tình nguyện, hay Hà Đông Runners mang tới nhóm chạy với quyết tâm chinh phục 42km với thành tích cao nhất cùng nhiều nhóm chạy xuất sắc khác… Cuối cùng giải đồng đội được trao cho nhóm ấn tượng nhất là Hà Đông Runners. Các nhóm chạy khác hãy thật cố gắng để giành giải này gây ấn tượng với không chỉ BTC mà cả cộng đồng những người yêu chạy bộ.
 

Với chặng Hà Nội (28/9) và TP. Hồ Chí Minh (13/10) BTC mong muốn nhận được đăng ký của các nhóm chạy để chúng tôi sẽ chào đón tinh thần đồng đội của các bạn và tìm ra team giành chiến thắng ấn tượng nhất. Đại diện mỗi nhóm chạy vui lòng gửi thông tin liên hệ và danh sách thành viên nhóm của mình tới BTC tại link sau: 

Đăng Ký Nhóm