Revive Marathon Xuyên Việt – Chặng Hà Nội

Nhạc sĩ Huy Tuấn, nữ diễn viên Bảo Thanh sẽ là những nhân tố đặc biệt tham gia giải chạy Revive Marathon Xuyên Việt chặng Hà Nội

Sau sự kiện Revive Marathon Xuyên Việt diễn ra tốt đẹp tại Quảng Bình trên cung đường Trường Sơn huyền thoại với gần ngàn người tham dự trong đó có gia đình của Trung Tướng Đồng Sỹ Nguyên, nam diễn viên Hữu Vi, diễn viên Cao Thái Hà… Revive Marathon Xuyên Việt tiếp tục hành trình của mình tại thủ đô Hà Nội với cung đường đầy lãng mạn khi vào thu đi qua hai hồ: Hồ Gươm và Hồ Tây.

 

Diễn ra vào ngày 28/9, khi mùa thu bắt đầu đổ bộ đến Hà Nội, chắc chắn những vận động viên, nhưng người yêu thích chạy bộ sẽ có một hành trình đáng nhớ. Với điểm xuất phát là quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục ngay bờ hồ, những người tham gia sẽ có thể chạy ở ba cự ly khác nhau 5km, 10km và 21km. Trong đó, cự ly 5km sẽ đưa người chạy băng qua khu phố cổ với Hàng Ngang, Hàng Đào. Sau đó sẽ đi qua Quán Thánh, đường Phan Đình Phùng trước khi quay trở lại và hoàn thành một vòng hồ Gươm.

 

Còn đối với người chạy cự ly 10km, cung đường sẽ đi xa hơn, men theo một phần hồ Tây trước khi quay về với Hồ Gươm để về đích. Trong khi đó, với những ai trải nghiệm cung đường 21km, người chạy sẽ được chạy một vòng hồ Tây, một vòng hồ Gươm, hai hồ là điểm nhấn đặc biệt của thủ đô Hà Nội nơi lưu dấu nhiều di tích lịch sử, với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng và tuyệt đẹp.

 

Những người chạy đã đến nhận bộ racekit (những vật dụng được ban tổ chức trang bị cho người chạy) tại rạp BHD Star Discovery toạ lạc ở địa điểm 302 Cầu Giấy. Mang trong mình tâm trạng phấn khích vì đường chạy đẹp và một trải nghiệm thú vị, buổi hướng dẫn và trao racekit đã diễn ra tốt đẹp trong hai ngày 26 và 27 tháng 9.

 

Điểm đặc biệt của chặng chạy Hà Nội là sự hiện diện của những người chạy là người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực như nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ chạy ở cự ly 10km, Sơn Việt “Big Brother” chạy ở cự ly 10km, ca sĩ Duy Khoa chạy ở cự ly 5km…

 

Với hơn 500 tình nguyện viên một cung đường chạy đẹp, chắc hẳn, Revive Marathon Xuyên Việt chặng Hà Nội sẽ mang đến nhiều điều lý thú cho người tham gia. Đồng thời, chắc hẳn những hình ảnh được ghi lại cho những tập truyền hình thực tế được phát sóng vào 20h tối thứ 7 hàng tuần trên VTV3 sẽ thực sự truyền cảm hứng, truyền động lực chạy bộ để năng cao sức khoẻ “đổ mồ hôi, khơi sức sống” cho mỗi người.

 

Sự kiện Revive Marathon Xuyên Việt còn một chặng cuối diễn ra vào ngày 13/10 tại thành phố Hồ Chí Minh.

____

VỀ REVIVE MARATHON XUYÊN VIỆT

Giải Revive Marathon Xuyên Việt là một chuỗi các sự kiện được tổ chức dọc theo chiều dài đất nước, bao gồm 3 cung đường chạy dự kiến từ Bắc vào Nam: Hà Nội, Đường Trường Sơn tại Quảng Bình và Thành phố Hồ Chí Minh.  

 

Đường Trường Sơn nằm trên địa phận tỉnh Quảng Bình sẽ là cung đường đầu tiên của giải chạy Revive Marathon Xuyên Việt. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 08/09 tới đây và có bốn cự ly đường chạy 5km, 10km, 21 km và 42 km.  Lần đầu tiên, các vận động viên chuyên nghiệp và những người yêu thích môn chạy Marathon sẽ được trải nghiệm cung Đường Trường Sơn với vẻ đẹp hùng vĩ, hoang sơ của núi đồi trập trùng. Hơn thế nữa, cung đường này còn mang nhiều ý nghĩa hơn khi Revive Marathon Xuyên Việt được tổ chức tại đây đúng vào dịp kỷ niện 60 năm đường Trường Sơn huyền thoại. 

 

Nối tiếp cung đường đầu tiên, Revive Marathon Xuyên Việt dự kiến sẽ mang trải nghiệm độc đáo này tại thủ đô Hà Nội vào ngày 28/9. Những người yêu thích Marathon sẽ được chạy qua những cung đường đẹp lãng mạn của mùa thu Hà Nội với 3 cự ly 5 km, 10 km và 21 km. 

 

Thành phố Hồ Chí Minh là chặng đua cuối cùng được chọn để tổ chức trong chuỗi sự kiện Revive Marathon Xuyên Việt năm nay. Sự kiện tại Hồ Chí Minh dự kiến cũng có ba cự ly 5km, 10km và 21 km và dự kiến tổ chức vào ngày 13/10. Chúng tôi hy vọng sự kiện cuối của Revive Marathon Xuyên Việt tại thành phố năng động và hiện đại bậc nhất của Việt nam sẽ là sự kiện để lại dư âm tuyệt vời cho người tham dự. 

 

Đây sẽ là một chương trình truyền hình thực tế xoay quanh những con người thật và những câu chuyện thật về Marathon ở Việt Nam, Mỗi tập phát sóng sẽ có thời lượng 60 phút và sẽ được phát sóng trên khung giờ vàng của VTV3 vào lúc 20:00 – 21:00  tối thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 14 tháng 9. 

 

VỀ NHÃN HÀNG REVIVE

Nhãn hàng Revive (thuộc công ty cổ phần Suntory Pepsico Việt Nam) là đơn vị tài trợ chính của giải Marathon Xuyên Việt và là nhãn hàng nước uống thể thao giúp bù nước bù khoáng tức thì, thích hợp trong quá trình vận động. Với sự đồng hành này, nhãn hàng Revive mong muốn tiếp thêm động lực và truyền cảm hứng cho người dùng chinh phục những khát khao trên đường chạy, và cả trong cuộc sống.

Nước uống Isotonic Revive là dòng nước uống thể thao thuộc công ty Suntory PepsiCo Việt Nam. Với công thức I-Hydr8, kết hợp giữa các Vitamin cần thiết (B3, B6, B12), khoáng chất, chất điện giải (Natri, Kali) giúp xua tan cơn khát, bù nước bù khoáng tức thì để bạn luôn tận hưởng từng giây phút sống hứng khởi mỗi ngày.